Find the Best skda Shayari, Status, Quotes from top creators only on Gokahani App. Also find trending photos & videos aboutskdav full form, skda architects, skda, skdav, skdacademia,
angry kamboj
Socha Cho, khyala cho, khwaba cho, Dhot tenu kadh deve,, Ha ho skda ae...... ja ta m pagl ho ja, ja Dil dhadkna chhad deve,, Ha ho skda ae....... Dhot.. ha ho skda ae...
ha ho skda ae...
read moreangry kamboj
tenu kinj samjhava ni ,,, tenu kina chahune aa.. kam ta bahana ae,,, ni tenu vekhn aaune aa.. ................. tu aadat ban gyi ae, dilo kadh nhi skda ni,,, m chhad ke vekh leya, tenu chhad nhi skda ni,,, jo muho keh nhi skde ni likh - likh ke jatone aa... ae kam ta bahana ae....... ................. saheli jo teri ni, mere te aakh rkhdi,,, sade dova bare o, jo dil vich shak rkhdi,,, ohndi ponny putni ae ohnu roddi banone aa........🤣🤣🤪🤪😂 ae kam ta bahana ae...... ................dhot... kam ta bahana ae....
kam ta bahana ae....
read moreJaggu Rai
jo insan tuhade lyi apne mata-pita nu chad skda hai ohda ki ykin h ke oh tuhanu ni chad skda koi esa kadam chukn to pehla ik waari soch jrur leyo ...#Raii
Channi Devgun
ਕਿਸੇ ਨੇ ਪੁੱਛਿਆ ਤੁਸੀਂ ਲਿਖਦੇ ਹੋ ਮੈਂ ਕਿਹਾ ਕਿਸੇ ਨੇ ਲਿਖਣ ਲਈ ਮਜਬੂਰ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਸੀ ✍️(CHANNI) #nahi #bhul #skda #kadi #ve
About Nojoto | Team Nojoto | Contact Us
Creator Monetization | Creator Academy | Get Famous & Awards | Leaderboard
Terms & Conditions | Privacy Policy | Purchase & Payment Policy Guidelines | DMCA Policy | Directory | Bug Bounty Program
© NJT Network Private Limited