Find the Best Karde Shayari, Status, Quotes from top creators only on Gokahani App. Also find trending photos & videos aboutis darde dil ki sifarish ab karde koi yahan, mera har.amal tu i.comtiyazi karde shayri in urdu 0, hamare har amal.ko tu imtiyazi karde shayri in urdu 0, navjot singh sidhu shayri sardar chaleya karde ne 0, aish karde by nav sandhu,
Dilbag Dhaliwal
Bari Khan
Aao aaj hisab barabar karde Sare khanjar tumhare andar karde Pakeezah hone ka dhong accha karte ho, Is tarha tumhain aaj kalandar karde #Karde
Yuvraj Verma
Jo logi hr kudi nu takde or unada picha karde rehnde aa unade lyi mera oh logi ik baar apni sis de vare m bhi soch lo je aj tum duje di bahan de naal aai karde oo te kl nu tuhadi sis de naal aa houga taan thonu keda da lagega is karke plzzz koi bhi ada da kam na kerya kero te unadi sis bhi clg jaundi hougi and school jaundi hougi and yes jis bahan nu bhi koi munda pareshan kerda aa ohh sikayat kere police nu kahe ya fir student lidership hundi aa unanu sikayayat kare koi bhi munda ya student leaders or police kisi di help taan hi karugi jado oh kudi sikayat karugi te tussi apne lyi na sahi te apne maa baap le apne sath ho re julm vare sikayatan darj krao taan hi to koi karyavahi hougi #aavaj for girls help
#aavaj for girls help
read moreparveen shyoran
Jinna Asi Tere Naal Pyar karde ha ona Kisi to kar bhi nhi hona Jina asi Tere Utte Mar Diya Sajna Na Kisi to Tere te Mar bhi nahi hona Jina Asi Tenu Yaad karde ha ona Hor Kise to kar vi nhi hona Jeena Tere Utte dhauli Fir de ha Kisi to tere Utte dhaul vi nhi hona Ek gal ta pakki hai sajna tenu kade pull vi nhi hona
Zakhmi
aaj kale behn nu g karde chete kar k yaad puraani nu saadi ak dukhi jehi kahaani aaj fer ron nu g karde tere dite hoye jakhma nu juthe waade te kasma nu aaj fer tohan nu g karde teri kiti hoi mehrbaani nu diti hoi har ak nishaani nu ajj fer paun nu g karde tu saade naal kiti bewfaai si meri raata di need udaai si fer b hik naal laun nu g karde tere dite har ak darda nu aaj fer handaun nu g karde tere galwakdi paun nu g karde saada aaj fer ron nu g karde
Divya Aggarwal
Ae khuda, haq mein mere bas itna sa kaam karde.. Mere hisse mein use, uske hisse mein saara jahaan karde.. Koi puche jo use kabhi ki kya dekha hai khuda tumne..? Woh bas dekhe meri taraf or dheere se haan karde..
Inaam Sagar
Meri beCheni mere Eshq ko barbad na karde" phad phadata b nahi hun ' k kahin vi azaad na karde. @RAJPOOT۔ parinday ki faryaad
parinday ki faryaad
read morePratik Chauhan
Sabar Ka Ye Faraq Rubaru Main Kam Karde, Gire Pade Huye Lafzo Ko Mohtaram Hum Karde. Guroor Uss Par Bohot Sajjttaa Hai, Lekin Zara Kehdo Usse Guroor Kam Karde isi Main Uska Bhala Hai. Yahan Libaaz Ki Kimat Hai Aadmi Ki Nahi, Mujhe Glass De De Magar Sharab Kam Karde. #cheeeeeerrrrrsssss !!!!
#cheeeeeerrrrrsssss !!!!
read moreHidaya Khan
agar ye dar he ki wo tujh ko tum se tu karde.... to mashwara hai mera, khatm guftgu karde.... 🥀🥀
🥀🥀
read more